ประเทศจีน Touch Screen POS PC ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lily

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13980949460

WhatsApp : +8613980949460

Free call

ประกาศเกี่ยวกับคลังสินค้าในต่างประเทศของ Cainiao แบบออฟไลน์

December 25, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศเกี่ยวกับคลังสินค้าในต่างประเทศของ Cainiao แบบออฟไลน์

ในข่าวล่าสุด AliExpress ได้ออกประกาศที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการออฟไลน์ของ Cainiao บางบรรทัด'คลังสินค้าในต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

ประกาศระบุว่าเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้ซื้อและผู้ขาย Cainiao วางแผนที่จะดำเนินการออฟไลน์ของสายการจัดส่งคลังสินค้าอย่างเป็นทางการของสเปนสามสายการจัดส่งในยุโรปในสเปนและการจัดส่งคลังสินค้าในต่างประเทศของฝรั่งเศสในเวลา 00:00 น. ของวันที่ 15 มกราคม 2021 ตามเวลาปักกิ่ง

นอกจากนี้การประกาศยังชี้ให้เห็นว่าธุรกิจที่ได้รับผลกระทบ ได้แก่ คลังสินค้าในต่างประเทศอย่างเป็นทางการของ Cainiao (คลังสินค้า EDA ของสเปนที่มีรหัสคลังสินค้า MAD601 และคลังสินค้า EDA ของฝรั่งเศสที่มีรหัสคลังสินค้า PAR601) และผู้ที่กำหนดค่าสามบรรทัดข้างต้น

AliExpress กล่าวว่าเส้นทางใหม่และเส้นทางเก่าเกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพระดับระบบเท่านั้นราคาขนส่งความตรงเวลาในการจัดส่งและความสามารถในการให้บริการล้วนสอดคล้องกัน

นอกจากนี้ประกาศดังกล่าวยังเตือนให้ร้านค้าปรับเทมเพลตการขนส่งสินค้าและแผนโลจิสติกส์ให้ทันเวลาตามสถานการณ์ของตนเองและเปลี่ยนแผนโลจิสติกส์ที่จะออฟไลน์ให้สอดคล้องกับเส้นทางใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้ซื้อไม่สามารถสั่งซื้อสินค้าหรือการ์ดระบบจาก 0: 00 วันที่ 15 มกราคม 2021 เวลาปักกิ่งโสด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศเกี่ยวกับคลังสินค้าในต่างประเทศของ Cainiao แบบออฟไลน์  0

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ